หนังมาใหม่ The Up Rank อาชญาเกม

 

ฟีดหามผู้ชมหนัง The Up Rank อาชญาเกม – ได้เวลาฉายอย่างเป็นทางการแล้วกับภาพยนตร์ไทยแนวอาชญากรรมรสจัดจัดจ้านที่ไม่ค่อยได้มองเห็นอะไรแนวนี้กันเป็นประจำสักเท่าไหร่ในแวดวงภาพยนตร์ไทย อย่าง “The Up Rank อาชญาเกม” ที่ถือเอาด้านมืดของแวดวงเกมมาเปิดเผยออกมาในแบบอย่างดราม่าทริลเลอร์สุดเข้มข้น กับกลุ่มดาราหนังคนรุ่ใหญ่ที่ความสามารถไม่ธรรมดา ไตร่ตรองออกมาเป็นหนังที่หลายๆเสียงพูดว่าทำให้มีความรู้สึกสนเท่ห์ใจอยู่ไม่น้อย

แล้วก็เมื่อคืนนี้วานนี้ (29 เดือนสิงหาคม) กันตนา รวมทั้ง เอ็กซ์ สปริง ได้เวลาสวยยามดีจัดฉายรอบเวิล์ดพรีเมียร์ให้กับหนังเรื่องดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นในโรงหนังพารากอนสินีเพล็กซ์ ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน โดยมีแขกผู้มีเกียรติและก็ผู้แสดงนำฝ่ายของเรื่องมาร่วมงานเปิดตัวคราวนี้กันอย่างครึกโครม พร้อมด้วยมีสื่อมวลชนแล้วก็คนชอบดูหนังคนสำคัญที่ได้รับชวนให้มาเป็นพยานสำหรับการฉายรอบแรกในคราวนี้กันมากมาย

โดยกระแสตอบรับของ The Up Rank อาชญาเกม ในรอบแรกนั้น ผลปรากฏออกมาว่าไปในแนวทางที่ดีอยู่ไม่น้อย หลายๆเสียงจากผู้นั้นต่างบอกไปในทำนองเดียวกันว่าเป็นภาพยนตร์ไทยที่สร้างเซอร์ไพรส์ให้ที่สุดในรอบปีนี้ ทั้งยังรายละเอียดและก็การเล่าเรื่องที่เชื่อตามได้ไปตลอดทาง และก็โดยเฉพาะอย่างยิ่งลีลาท่าทางการแสดงของกลุ่มผู้แสดงแคสติ้งนี้ที่จัดว่าไม่ธรรมดา รวมทั้งคงจะเข้าตากรรมการยอดเยี่ยมในกลุ่มดาราหนังลำดับหนึ่งที่คงจะได้โอกาสเด่นในตอนแจกรางวัลต่างๆได้อย่างง่ายดาย

Related Posts