ดูหนังใหม่ Official Competition

 

ฟีหามผู้ชมหนัง Official Competition – ถ้าเกิดคนใดกันแน่ต้องการจะดูหนังที่มาพร้อมทั้งงานขายที่เป็นการขายการแสดงล้วนก็จำต้องหันมาดูหัวข้อนี้ได้เลย “Official Competition” หนังเล็กที่ไม่เล็กและก็ตามด้วย เนื่องจากว่าเป็นหนังศูนย์รวมเอา ดาราหนังตัวเป้งของแวดวงมายัดใส่เอาไว้ภายในเรื่องเดียวกัน กับแนวความคิดจิกกันรวมทั้งเสียดสีแวดวงภาพยนตร์สายแข่งขัน ที่จะทำให้ผู้ชมจำต้องเบ้ปากและก็ตลกขบขันไปพร้อม

เมื่อคืนนี้วานนี้ (19 เดือนกรกฎาคมสหมงคลฟิล์มฯ ได้ฉวยโอกาสดีจัดฉายรอบรอบแรกหนแรกในประเทศไทยให้กับหนัง Official Competitionในโรงหนัง เอส เอฟ เวิลด์ ซินีม่า ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยมีสื่อมวลชนแล้วก็แฟนคลับที่ได้รับชักชวนมาร่วมเป็นพยานและก็ดูหนังหัวข้อนี้เป็นกรุ๊ปแรกโดยบรรยากาศเป็นไปอย่างกระปรี้กระเปร่าจำนวนมาก

โดยกระแสตอบรับที่ได้ออกมาจากการฉายรอบแรกในประเทศไทยของหนังหัวข้อนี้นั้น หลายเสียงต่างบอกไปในทิศทางเดียวกันว่า นี่เป็นหนังที่ใส่ไม่ยั้งแล้วก็ใส่ครบทุกอรรถรสที่ผู้ชมจำเป็นจะต้องรู้สึกเพลิดเพลินไปตลอดเกือบจะ ชั่วโมง การประชันหน้าที่ของ “เพเนโลปี คุณครูซ”, “อันโตนิโอ บันเดอรัส” แล้วก็ ออสการ์ มาร์ติเตียนเนซ” เป็นส่วนประกอบขั้นเทวดาที่พอดีแบบไม่ต้องเพียรพยายาม เพียงแค่ได้มองการฉายแสงในหนังหัวข้อนี้ของพวกเขา ก็คือผลกำไรที่คุ้มแก่เงินที่เสียไปแล้ว

Official Competition เกิดเรื่องราวของ โลลา ผู้กำกับหนังอาร์ตโด่งดัง ได้รับการว่าว่าจ้างจากมหาเศรษฐีให้ทำหนังอะไรก็ได้ที่ จำเป็นต้องดัง” รวมทั้ง ปัดกวาดอีกทั้งเงิน รวมทั้งรางวัล” โลลาก็เลยเกิดแนวคิด เอาดาราชาย ผู้ที่แตกต่างกันเต็มที่ มาเล่นหนังหัวข้อนี้ คนแรกเป็น เฟลิกซ์ ซูเปอร์สตาร์ขาใหญ่จากฮอลลีวูด รวมทั้งคนถัดมาเป็น อีวาน ผู้แสดงละครเวทียอดความสามารถซึ่งได้รับการสรรเสริญให้เป็น ปรมาจารย์ที่การแสดง” การประจันหน้ากันของอีหรูหราของชายสองคน โดยมีผู้กำกับสาวจอมป่วนปั่นเป็นตัวรีบปฏิกิริยา ก็เลยส่อแววว่า ความเพลิดเพลินระดับวายวอดจะเกิดขึ้นก่อนจะได้ถ่ายทำหนังจริงๆ

Related Posts