รีวิว Ox-Head Village หมู่บ้านผีดุ

 

ฟีหามผู้ชมหนัง Ox-Head Village หมู่บ้านผีดุ – ภายหลังที่ปลดปล่อยความขนพองสยองเกล้าจากตำนานหมู่บ้านสุดหลอนโดยตลอดมาแล้ว จากหนัง เรื่องก่อนหน้าที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็น “Howling Village อุโมงค์ผีดุ” แล้วก็ “Suicide Forest Village ป่าผีดุ” โอกาสนี้มาถึงอีกหนึ่งสถานที่ที่เชิญขนลุกขนพองใน “Ox-Head Village หมู่บ้านผีดุ” ที่ได้โอกาสผู้ผลิตชุดเดิม มากับจังหวะน่ากลัวที่เชิญชวนกลัวอย่างเช่นเดิม

เมื่อคืนนี้วานนี้ (14 ไม่.ย.) เอ็ม พิคพบร์ส ได้กระทำการจัดฉายรอบรอบแรกคราวแรกในประเทศไทยของหนังประเด็นนี้ในโรงหนังเมเจอร์สินีเพล็กซ์ รัชโยธิน โดยมีแขกผู้มีเกียรติแล้วก็สื่อมวลชนที่พอใจร่วมพิสูจน์ความสยดสยองของหนังหัวข้อนี้จำนวนไม่ใช่น้อย โดยกระแสตอบรับของหนังที่เผยออกในเวลาถัดมานั้น หลายเสียงการันตีว่าตำนานหมู่บ้านที่นี้จัดว่าดุและก็ใส่เต็มกว่าคราวใดและไม่ทำให้ผิดหวัง

Ox-Head Village หมู่บ้านผีดุ เกิดเรื่องราวในหมู่บ้านคนหัวโค ตำนานสยดสยองที่คนไหนกันแน่ได้ฟังจำเป็นที่จะต้องโดนคำแช่งและก็ทำลายไม่ว่าใครที่หลงเข้ามาให้อยู่ในวังวนที่ความวิตถาร จนถึง คาน่อน หญิงสาวที่จะต้องพบเห็นแม้กระนั้นเรื่องแปลกข้างหลังการล่องหนไปอย่างลึกลับของวัยรุ่นสาวคนหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นภูตผีปัญหาที่ติดตามคุณไปในทุกหย่อมหญ้า หรือแม้กระทั้งอมนุษย์ที่ใส่หน้ากากหัวโคเชิญน่าสยองขวัญ ทำให้คาน่อนจำเป็นต้องมุ่งหน้าไปยังหมู่บ้านที่นั้นเพื่อหาทางปรับแก้คำสาปแช่งแล้วก็ค้นหาความลับอันดำสนิทก่อนที่จะทุกสิ่งจะสายเกินความจำเป็น

Related Posts