รีวิว Fast & Feel Love (2022) เร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ

 

เกา’ แชมป์ Sport Stacking วัย 30 ผู้ครอบครองมือพระผู้เป็นเจ้า 4.7 วินาที อันเป็นความเร็วที่ไวที่สุดในโลก เขาเป็นแผนการที่นักเล่นสแต็คทั่วทั้งโลกต่างมาท้าทายเล่นเพื่อล้มแชมป์ สำหรับการชิงชัยครั้งใหญ่ครั้งสำคัญในปีนี้ ศัตรูตัวฉกาจของเขาไม่ใช่ เอ็ดเวิร์ด’ นักเล่นลึกลับจากเมืองนรก แม้กระนั้นเป็นการนั่งทำความเข้าใจเรื่องภาษีรายได้บุคคลปกติใหม่หมด เสียเวล่ำเวลากับการต่อทะเบียนรถยนต์ การยืนงงมากกับรอยเปื้อนซอสบนเสื้อผ้าที่ซักไม่ออก ยืนเครียดเนื่องจากว่าปั๊มน้ำดังแบบไม่มีต้นสายปลายเหตุ ก้มเก็บขี้จิ้งจกที่ตกอยู่ตามพื้นเมือง มึนกับโปรโมชันบัตรเครดิต ช็อกที่งูเข้าบ้านไม่รู้เรื่องทำยังไง แล้วก็เรื่องฯลฯในชีวิตประจำวันที่เขาไม่เคยจะต้องพบ เนื่องจากก่อนหน้านี้ เขามี เจ’ แฟนสาวของเขาจัดแจงให้อยู่เสมอ แม้กระนั้นคุณกำลังจะไม่จัดแจงให้อีกต่อไป เพราะเหตุว่าคุณก็มีภารกิจใหม่ที่จะต้องรีบทำให้เสร็จไม่แพ้กัน ศึกคราวนี้ก็เลยยิ่งใหญ่นัก เหมือนหนึ่งกางทแมนที่อัลเฟรดยื่นจดหมายลาออก ทวยเทพในโลก Sport Stacking ก็เลยถูกชีวิตในโลกข้อเท็จจริงผลักสปีดให้ช้าลง เรื่องง่ายๆของคนธรรมดาทั่วไปแปลงเป็นเรื่องที่ยากที่สุดในชีวิตเกา เข้าฉาย ม.ย. 2022 (ไทย – ในโรงหนัง)

Fast & Feel Love เร็วชั่วร้าย..เสมือนโกรธคุณ ภาพยนตร์แอ็กชันในชีวิตประจำวันที่พนันด้วยความเร็วแล้วก็ความรักจากผู้กำกับ เต๋อ-นวพล ดำรงรัตฤทธิ์ ปลดปล่อยภาพโปรโมชุดใหม่พร้อมเรื่องย่ออย่างเป็นทางการ โดยภาพยนตร์มีระบุเข้าฉายวันที่ เดือนเมษายนนี้ ในโรงหนัง

ภาพยนตร์จะพาผู้ชมไปติดตามเรื่องราวของ เกา (นัท-ณัฏฐ์ ธุระจริตแชมป์ Sport Stacking วัย 30 ปี ที่จะจะต้องลงแข่งขันในแมตช์ครั้งสำคัญ โดยมีคู่แข่งขันวัยเด็กจากทั่วทั้งโลกหมายจะล้มล้างเขา ไม่เพียงเท่านั้น เขาจำเป็นที่จะต้องทำเวลาให้ไวกว่า 4.6 วินาที ซึ่งเป็นสถิติใหม่ที่ผู้ท้าแข่งลึกลับคนหนึ่งทำไว้

เมื่อก่อนที่เกาจะเริ่มการฝึกฝนสุดชั่วร้าย เขากลับจำเป็นต้องเจอหน้ากับปัญหาในชีวิตประจำวันที่เข้ามากัดกันทางที่แชมป์ ไม่ว่าจะเป็นปั๊มน้ำเสียที่ยังมิได้เรียกช่างมาซ่อมแซม จดหมายเรียกเก็บภาษีย้อนไปจากสรรพากรที่ยังมิได้ไปจัดแจง ใบอนุญาตขับขี่ที่ยังมิได้ยืดอายุมานับเป็นเวลาหลายเดือน ไปจนกระทั่ง เจ (ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์) แฟนสาวที่จู่ๆก็ดันมาบอกเลิก

สำหรับ Fast & Feel Love เต๋อได้ถือนำ กีฬาสแต็ก’ หรือการประลองเรียงแก้วสแต็ก มานำเสนอผ่านเรื่องราวชีวิตประจำวันของคนภายในวัย 30+ ที่ส่งผลต่อความเร็ว ความฝัน แล้วก็ความรัก แล้วก็ตีบวกความน่าดึงดูดใจด้วยการใส่ฉากล้อเลียนภาพยนตร์แอ็กชันฟอร์มยักษ์เข้ามาอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Taken (2008), The Dark Knight (2008), 4KINGS (2021) แล้วก็อีกเยอะมากที่พวกเราจะต้องไปติดตามกันว่ากล่าวเต๋อจะใส่ฉากล้อเลียนจากภาพยนตร์เรื่องไหนมาให้พวกเราได้ดูอีกบ้าง

ภาพยนตร์จะได้กองทัพดาราหนังมากมายความสามารถมาร่วมถ่ายทอดเรื่องราว นำโดย นัท-ณัฏฐ์ ธุระจริต จาก App War แอชนแอป (2018) รวมทั้ง 4KINGS ที่จะสวมบทเป็น เกา แชมป์กีฬาสแต็กวัย 30 ปี รวมทั้ง ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ จาก น้อง.พี่.หวานใจ (2018) ในหน้าที่ของ เจ แฟนสาวของเกาที่จู่ๆก็ตกลงใจบอกยกเลิกกับเขา

พร้อม ปริมี่-วิพาวีร์ พัทธ์ณศรี จาก ดอกไม้ เพื่อนรัก..พลังแปลกประหลาด (2015), โปเต้-อนุรา กอสมาคมเพลง-คีตงาม ป้องเรือ รวมทั้ง ทองคำชนชั้น ลูกชาติ

Related Posts