แนะนำหนัง Book of Love (2022) นิยายรักฉบับฉันและเธอ

 

ฟีหามผู้ชมหนัง Book of Love นิยายรักฉบับฉันและก็คุณ – ต่อคิวกันด้วยโปรแกรมหนังโรแมนติกที่เป็นแถวหนังที่จะต้องสารภาพเลยว่าหาดูยากขึ้นมองวันแล้ว กับ “Book of Love นิยายรักฉบับฉันรวมทั้งคุณ” หนังรักเล็กจากเกาะอังกฤษที่มองหน้าหนังบางทีอาจจะมากับพล็อตสูตรสำเร็จเดิมแม้กระนั้นปรากฏว่าผลตอบรับในรอบแรกของการฉายในประเทศไทยนั้น เหล่าคนหนังจำเป็นต้องส่งเสียเชียร์เพื่อเป็นการให้กำลังใจหนังประเด็นนี้แบบเกินคาดอย่างยิ่งจริงๆ

เมื่อคืนนี้วานนี้ (15 มี.ค.) ครั้ง แอนด์ บี โกลบอล มีเดีย ถึงเวลาสวยยามดีสำหรับในการจัดฉายรอบรอบแรกหนแรกของใหักับ Book of Loveในโรงหนังเอสเอฟ เวิลด์ ซินีม่า ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยมีแขกผู้เกียรติยศแล้วก็สื่อมวลชนร่วมมาพิสูจน์ดูหนังประเด็นนี้เป็นกรุ๊ปแรกกันอย่างกระปรี้กระเปร่า รวมทั้งผลสรุปที่ออกมาก็ปรากฏว่าทุกคนต่างยิ้มกริ่มเดินออกมาจากโรงภาพยนต์ตามกันมาเป็นแถบกับยกนิ้วให้กับความสนุกสนานร่าเริงฟินเหนือความหวังให้กับหนังประเด็นนี้ ดูหนังออนไลน์ฟรี

Book of Love นิยายรักฉบับฉันแล้วก็คุณ เล่าจุดเริ่มแรกมาจากนิยายของ เฮนรี่ นักประพันธ์ชายหนุ่มอายุยังน้อยจากอังกฤษ ไม่อาจจะเจาะยอดจำหน่ายแล้วก็ทำตลาดได้นับจากออกวางขาย แม้กระนั้นปรากฏว่าอยู่นิยายของเขาก็ดังระเบิดขึ้นที่ประเทศเม็กซิโก ทำให้มีการเกิดแผนบุ๊กทัวร์เพื่อโปรโมทหนังสือในที่นั้น หากว่าเขาจะยังออกจะงวยงงเกี่ยวกับต้นสายปลายเหตุที่นิยายของตนที่แป้กสนิทที่ถิ่นฐานบ้านช่อง แต่ว่าเพราะอะไรถึงดังเปรี้ยงขึ้นอีกฟากทวีป

และก็เขาเดินทางมาถึงก็ได้เจอกับ มาเรีย สาวชาวเม็กซิโกที่ปฏิบัติหน้าที่แปลนิคุณยายของเขา โดยการเปลี่ยนแปลงของคุณได้แปลงภาพความจำเจน่าเบื่อในผลงานของเขาให้แปลงเป็นนิยายอีโรติกสุดแซ่บ เมื่อรู้ถึงความเป็นจริงก็ทำให้เฮนรี่หัวร้อนอยู่พอได้ แม้กระนั้นพวกเขาก็จะต้องจำยอมออกร่วมเดินทางในบุ๊กทัวร์ที่ประเทศเม็กซิโกไปตลอดทริป ก่อกำเนิดแวววาวไฟเล็กที่สุ่มทรวงกันและกันเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเรื่อย

Related Posts