เปิดตัว A Boy Called Christmas (2021) เด็กชายที่ชื่อคริสต์มาส

 

วันคริสต์มาสปีนี้พึ่งล่วงเลยไปแม้กระนั้นหนังที่คอยเข้าฉายวันคริสต์มาสปีต่อไปก็ปล่อยตัวปล่อยใจอย่างออกมาแล้ว แล้วก็สำหรับคนไหนกันที่เป็นแฟนหนังแฟนตาซีของอังกฤษและก็คงจะถูกอกถูกใจประเด็นนี้ดวยเช่นเดียวกันกับ A Boy Called Christmas ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงจากหนังสือแฟนตาซีขายดิบขายดีในชื่อเดียวกันของ Matt Haig เล่าราวของเด็กผู้ชาย Nikolas ที่มีชื่อเล่นว่า Christmas ผู้ได้เริ่มเดินทางสู่ขั้วโลกเหนือเพื่อไปตามหาบิดาที่หายไป กลางทางก็เจอกับเรื่องราวอัศจรรย์จำนวนมาก ยกตัวอย่างเช่นหลงเข้าไปในเมืองของเอลฟ์ ได้เป็นมิตรกับกวางเรนเดียร์จนถึงแปลงเป็นเพื่อนพ้องร่วมเดินร่วมทาง

หนังจะแสดงนำโดยดาราอังกฤษมากมายความสามารถจำนวนมาก ไลตั้งแต่ Sally Hawkins ดาราผู้เจ้าชิงรางวัลออสการ์จาก The Shape of Water (2017), Kristen Wiig จาก Wonder Woman 1984 (2020), Maggie Smith ผู้ครอบครองบทศ.จ. McGonagall จากแฟรนไชส์ Harry Potter (2001-2011), Jim Broadbent จากแฟรนไชส์ Harry Potter (2009-2011) รวมทั้ง Indiana Jones and the Kingdom of the Crystal Skull (2008), Toby Jones จาก Captain America: The Winter Soldier (2014) และก็แฟรนไชส์ The Hunger Games (2012-2015) ส่วนบทนำหนูน้อย Christmas เป็นของดาราคนใหม่ Henry Lawfull

หนังได้ผลสำเร็จงานควบคุมของ Gil Kenan จากหนังแอนิมเชัน Monster House (2006), หนังสยองขวัญ Poltergeist (2015) แล้วก็หนังแฟนตาซีจากวรรณกรรมเยาวชน City of Ember (2008) รวมทั้งยังเป็นมือเขียนบทของ Ghostbusters: Afterlife (2021) ที่ก็จะเข้าฉายปีถัดไปด้วยด้วยเหมือนกัน มีระบุฉายในสหรัฐอเมริกา 25 ธ.ค. 2021

ความสนุกสนานที่เหมาะกับครอบครัวอีกอย่างมาจาก A Boy Called Christmas ซึ่งติดตามเด็กปกติสำหรับการเสี่ยงอันตรายรวมทั้งดวงดาวที่ไม่ธรรมดา โทบี้ โจนส์, แซลลี่ ฮอว์รับประทานส์, คริสเตน วิก แล้วก็แม็กกี้ สมิธ คุณสามารถรับดูได้ทางสตรีมเมอร์เมื่อวันที่ 24 เดือนพฤศจิกายน มีภาพยนตร์แล้วก็รายการเทศกาลอีกเยอะแยะรอคอยคุณอยู่ – เลื่อนดูกรยการภาพยนตร์ออกใหม่ทั้งหมดทั้งปวง

รู้สึกครื้นเครงหรือยังบางทีอาจไม่ใช่ด้วยเหตุว่ายังเป็นเพียงแค่ต.ค. แต่ว่า Netflix ก็พร้อมให้การช่วยเหลือ – สตรีมเมอร์ได้เผยแพร่หมายกำหนดการเต็มลักษณะของการเปิดตัววันคริสต์มาสในปี 2021 โดยมีการเพิ่มใหม่ 28 รายการสำหรับเทศกาล ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง

ในกลุ่มพวกเขาเป็น The Princess Switch: Romancing the Star ภาคที่ ในแฟรนไชส์ที่นำโดยวาเนสซ่า ฮัดเจนส์ ที่นำกลุ่ม Hudgens x3 มาร่วมกันเพื่อเอาของที่มีค่าซึ่งถูกโจรกรรมมาจากวัง ฉายรอบรอบแรกในวันที่ 18 เดือนพฤศจิกายน

ที่อื่นๆมี Robin Robin การเสี่ยงภัยสต็อปโมชันเรื่องใหม่จาก Aardman สตูดิโอเบื้องหน้าเบื้องหลัง Wallace & Gromit แล้วก็ Shaun the Sheep ผู้เสียสละเสียงมี Gillian Anderson และก็ Richard E. Grant และก็จะเปิดตัวในวันที่ 24 เดือนพฤศจิกายน

ภาพยนตร์แล้วก็ซีรีส์วันคริสต์มาสใหม่ทั้งผองกำลังจะออกเดินทางมา สู่ Netflix ในปี 2021

Related Posts