ตัวอย่างหนัง It’s a Summer Film! (เกือบไม่ได้)ฉายแล้วหน้าร้อนนี้

 

ฮาดาชิ เด็กมัธยมที่รสนิยมการดูหนังไม่ซ้ำใคร ในระหว่างที่สมาชิกผู้อื่นในสโมสรภาพยนตร์ ของสถานที่เรียนกำลังร่วมมือ กันทำหนังรักโรแมนติก ฮาดาชิใฝ่ฝันต้องการทำหนังซามุไร วันหนึ่งคุณไปพบ รินทาโร เด็กหนุ่มอิริยาบถประหลายที่ท่าทีคงจะเล่นหนังพีเรียดได้ คุณก็เลยเชื้อเชิญเขามาเป็นผู้แสดงในหนังของตน พร้อมทั้งลากเพื่อนสนิทปริมาณหนึ่งมาเป็นคณะทำงานในกองถ่าย ยังไม่ทันที่ภารกิจ อันแสนขลุกขลักสุดมักใหญ่ใฝ่สูง ของฮาดาชิจะเสร็จ พวกคุณกลับจำต้องมาพบจุดหักเหที่ไม่ได้นึกฝัน แล้วก็ฤดูร้อนปีนั้นชีวิตของทุกคนก็ไม่ดังเดิมอีกต่อไป ดูหนังออนไลน์ฟรี

ฟีหามผู้ชมหนัง It’s a Summer Film! (เกือบจะมิได้)ฉายแล้วฤดูร้อนนี้ – มาถึงคิวของหนังประเทศญี่ปุ่นฟอร์มเล็กแต่ว่าคำตอบที่ไม่ธรรมดา เป็นเลิศในโปรแกรมหนังดีที่ถูกละเลยไป “It’s a Summer Film! (เกือบจะมิได้)ฉายแล้วฤดูร้อนนี้” ที่เคยจัดฉายในเทศกาลหนังประเทศญี่ปุ่นที่ประเทศไทย ตอนต้นปีให้หลัง รวมทั้งสร้างการเกิดเป็นหนังเรื่องเดียวที่ขายตั๋วเต็มทุกหนทุกแห่งนั่งและก็ทุกรอบฉาย จนกระทั่งทำให้ค่ายขายหนังจะต้องตกลงใจเข็นหนังหัวข้อนี้ออกมาฉายอย่างเต็มรูปแบบ!

แล้วก็เมื่อคืนนี้วานนี้ (14 มี.ค.) มงคลเมเจอร์ ได้จัดฉายรอบพิเศษอย่างเป็นทางการ ให้กับสื่อมวลชนและก็แขกผู้เกียรติยศได้ดูหนัง It’s a Summer Film! (แทบมิได้)ฉายแล้วฤดูร้อนนี้ในโรงหนังพารากอนซีนีเพล็กซ์ ห้างสรรพสินค้าพารากอน โดยพบว่ากระแสตอบรับจากในรอบนี้ก็ยังพิเศษอีกเหมือนเคย ผู้ใดกันที่ได้ดูหนังหัวข้อนี้ก็จำเป็นต้องออกมาชี้แจงถึงความอิ่มเอมของหนังที่พอดีและก็ชื่นชอบเป็นเสียงเดียวกัน

It’s a Summer Film! (เกือบจะมิได้)ฉายแล้วฤดูร้อนนี้ เกิดเรื่องราวของ ฮาดาชิ เด็กมัธยมที่รสนิยมการดูหนังไม่มีใครเหมือน ในเวลาที่สมาชิกบุคคลอื่นในชุมนุมภาพยนตร์ ของสถานที่เรียนกำลังร่วมมือ กันทำหนังรักโรแมนติก ฮาดาชิใฝ่ฝันต้องการทำหนังซามุไร วันหนึ่งคุณไปพบ รินทาโร หนุ่มน้อยอาการประหลายที่ท่าทีคงจะเล่นหนังพีเรียดได้ คุณก็เลยชักชวนเขามาเป็นดาราหนังในหนังของตน พร้อมด้วยลากเพื่อนสนิทปริมาณหนึ่งมาเป็นคณะทำงานในกองถ่าย ยังไม่ทันที่ภารกิจ อันแสนขลุกขลักสุดมักใหญ่ใฝ่สูง ของฮาดาชิจะเสร็จ พวกคุณกลับจำเป็นต้องมาพบจุดหักเหที่ไม่ได้นึกฝัน รวมทั้งฤดูร้อนปีนั้นชีวิตของทุกคนก็ไม่ดังเดิมอีกต่อไป

Related Posts