Moonfall (2022)

 

โรแลนด์ เอ็มเมอริค เจ้าพ่อหนังหายนะภัยพิบัติผู้ผลิต Independence Day , The Day After Tomorrow, 2012 กับการกลับมาใน Moonfall เป็นหนังภัยที่เกิดขึ้นมาจากพระจันทร์ที่วงวัวของมันกำลังจะพุ่งเข้าพบโลก โดยมีนักบินอวกาศแล้วก็นักทฤษฎีวิทยาศาสตร์ช่วยเหลือกันหาวิธีหยุดการพุ่งชนในคราวนี้ ซึ่งพวกเขามีเวลาไม่กี่อาทิตย์เพียงแค่นั้นเพื่อไม่ให้มันทำลายโลก เข้าฉาย เดือนกุมภาพันธ์ 2022 (ไทย – ในโรงหนัง)

Moonfall เมื่อพระจันทร์กำลังพุ่งเข้าชนโลกหนังมหันตภัยเรื่องปัจจุบันจากผู้กำกับ Independence Day แล้วก็ The Day After Tomorrow

หากเอ่ยถึงหนังแนวมหันตภัยล้างโลก มั่นใจว่าชื่อขอ Roland Emmerich จำเป็นที่จะต้องอยู่ในลิสต์แถวบนของคนชอบดูหนัง ภายหลังจากเขาเคยมีผลงานอย่าง Independence Day (1996), The Day After Tomorrow (2004) แล้วก็ 2012 (2009) ออกมากระหน่ำบ๊อกซ์ที่ทำงาน ปัจจุบันปี 2022 ผู้กำกับผู้ชอบใจพล็อตล้างโลกจะกลับมาอีกรอบใน Moonfall กับเรื่องราวของมนุษยชาติที่ต้องหาทางเอาชีวิตรอดจากพระจันทร์ที่กำลังจะพุ่งเข้าชนโลก

เรื่องราวของ Moonfall เริ่มขึ้นเมื่อจู่ๆพระจันทร์ที่พวกเราต่างคุ้นหน้าเริ่มที่จะหลุดจากเส้นทางโคจรของตน และก็กำลังมุ่งหน้ามาชนโลก จนถึงกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดการปรากฏมากไม่น้อยเลยทีเดียวขึ้น ความมุ่งหวังเดียวของมนุษยชาติก็เลยเป็นของสองนักบินอวกาศอย่าง Jo Fowler (Halle Berry) แล้วก็ Brian Harper (Patrick Wilson) ที่จะจำเป็นต้องเริ่มเดินทางไปทำหน้าที่สำคัญเพื่อสกัดหายนะครั้งยิ่งใหญ่นี้ก่อนที่จะทั้งหมดทุกอย่างจะสายไป ดูหนังออนไลน์ 2022

Roland Emmerich ผู้กำกับผู้ครอบครองผลงานภาพยนตร์มหันตภัยล้างโลกยอดนิยมอย่าง Independence Day (1996), The Day After Tomorrow (2004) แล้วก็ 2012 (2009) ซึ่งคราวนี้เขากลับมาพร้อมทั้งเค้าเรื่องสุดแหวก แล้วก็ทุนสร้างกว่า 140 ล้านดอลลาร์สหรัฐ เพื่อแต่งตั้งมหันตภัยครั้งใหม่ให้มีความเหมือนจริงรวมทั้งยิ่งใหญ่กว่าครั้งที่ผ่านมา

พร้อมกับกองทัพดารามากมายความสามารถอย่าง Halle Berry ดาราผู้ครอบครองรางวัลออสการ์ สาขาดารานำหญิงดีเยี่ยมที่สุดจาก Monster’s Ball (2001), Patrick Wilson ผู้แสดงชายหนุ่มที่คอภาพยนตร์สยองขวัญรู้จักเขาอย่างดีเยี่ยมจาก The Conjuring (2013), John Bradley จากซีรีส์ยอดนิยม Game of Thrones รวมทั้ง Michael Peña ดาราหนังชายหนุ่มฝีปากกล้าจากภาพยนตร์ซูเปอร์วีรบุรุษอย่าง Ant-Man (2015)

เตียมตัวรับแรงชน แล้วไปร่วมลุ้นกับภารกิจคุ้มครองปกป้องโลกจากพระจันทร์ใน Moonfall ด้านในปี 2022

Related Posts