หนังมาใหม่ Wheel of Fortune and Fantasy (2022) วงล้อแห่งโชคชะตาและฝันหวาน

 

ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยว่าในรอบปีที่ล่วงเลยไป ปอตไลต์ได้ส่องไปที่แวดวงหนังประเทศญี่ปุ่นเป็นพิเศษ เนื่องจากการร่ายมนตร์ในผลงานของผู้ชายหนุ่มคนญี่ปุ่นที่กำลังเดินทางมาแรง อย่าง ริวสุเกะ ฮามะกุชิ” ที่มีผลทำให้ “Drive My Car” ผลงานหนังดราม่าบาดจิตของเขาได้มุ่งตรงเข้าชิงรางวัลออสการ์ได้อย่างบรรลุเป้าหมาย ถึงกระนั้น..ทราบหรือเปล่าว่า เขาก็ยังมีอีกหนึ่งผลงานที่ส่งออกฉายในปีเดียวกัน ถึงแม้ว่ากระแสจะค่อยกว่าแต่ว่าคุณความดีไม่ลดหลั่งเลย มันก็คือ “Wheel of Fortune and Fantasy” (วงล้อที่ชะตากรรมรวมทั้งเพ้อฝันอีกหนึ่งผลงานสะดุดตาที่ผู้กำกับริวสุเกะ ในปี 2021 ที่จำเป็นต้องยกนิ้วให้ด้วยเหมือนกัน

สำหรับผลงานอย่าง Wheel of Fortune and Fantasy ของ ริวสุเกะ ฮามะกุชิ ที่จริงเป็นงานที่ออกสู่สายตาผู้ชมก่อนที่จะมีการมาของ Drive My Car เสียอีก เนื่องจากว่าหนังรอบปฐมฤกษ์ฉายทีแรกที่เทศกาลหนังเบอร์ลิน 2021 รวมทั้งสัญจรออกอีเวนท์ใหญ่ทั้งโลก ก่อนที่จะเลี้ยวกลับมาลงโรงฉายที่ประเทศญี่ปุ่นรกรากในตอนก่อนที่จะส่งท้ายปีเก่าก่อนหน้านี้นี่เอง ด้วยการได้รับผลบุญทรงประสิทธิภาพในเพศผู้ดูแลด้วยนั้น

น่าจะจะต้องพูดว่า Wheel of Fortune and Fantasy เป็นหนังที่มีความเป็นเฉพาะรวมทั้งความเป็นส่วนตัวในฉบับที่ ริวสุเกะ ฮามะกุชิ ต้องการจะถ่ายทอดออกมาจริงๆเนื่องจากว่านี่เป็นสิ่งที่เขาควบคุมรวมทั้งเขียนบทหนังขึ้นมาเอง ถ่ายทอดผ่านเรื่องราวความเกี่ยวเนื่องแปลกผ่านหนังสั้นทั้งยัง เรื่อง ที่ร้อยเรียงเข้าเอาไว้ร่วมกันเป็นหนังเรื่องเดียว แล้วก็จำต้องจัดว่าในแต่ละหัวข้อนั้นเต็มไปด้วยเอกลักษณ์ มิติ และก็ความแหลมคมคายของบทภาพยนตร์อย่างยิ่งทีเดียว ดูหนังออนไลน์

เปิดฉากในตอนแรกที่มีชื่อว่า “Magic (or Something Less Assuring)” เวทมนตร์ (หรือสิ่งที่มั่นใจได้น้อยกว่า) ที่ถือได้ว่าเป็นการเปิดเรื่องด้วยเสน่ห์ความเป็นหนังของริวสุเกะโดยแท้จริง กับบทพูดยาวแบบทดลองเทคระหว่างขึ้นรถรถแท็กซี่ของ ผู้แสดงหลัก ที่เล่าแล้วก็เม้าท์ถึงความเชื่อมโยงกับแฟนที่ค่อนข้างจะมีรสชาติอยู่ไม่น้อย แต่ว่าหนังก็หักมุมบิดไปๆมาๆได้อย่างเบิกบาน กับบทหนังสั้นที่มาเพียงแค่ไม่ถึงครึ่งชั่วโมงก็ถ่ายทอดออกมาได้อย่างเบิกบาน

โดยยิ่งไปกว่านั้นการแสดงของ วัวโตเนะ ฟูรุกาวะ” ที่จำต้องยกนิ้วให้ เพราะเหตุว่าคุณสามารถให้การแสดงออกมาที่สร้างความรู้สึกอีกทั้งถูกใจแล้วก็ทั้งยังไม่ชอบได้ในขณะเดียวกัน หากว่าสาวน้อยคนนี้จะพึ่งมีประสบการณ์ทางการแสดงได้ไม่กี่ แม้กระนั้นความสามารถการแสดงของคุณคนนี้ทำให้ผู้ชมจะต้องจ้องบนหน้าจออยู่เสมอเวลา อีกทั้งสายตาและก็อินเนอร์ต่างๆที่เลือกจับขึ้นมาชี้แจงนักแสดง นับว่าคุณสอบได้มากมาย

ตามมาด้วยเรื่องต่อมากับ “Door Wide Open” ประตูที่เปิดอยู่ เป็นตอนที่เล่าถึงความเกี่ยวเนื่องที่ออกจะน่ามองแล้วก็วาบหวิว แต่ว่าใช้ส่วนประกอบของการพรรณาและก็โวหารเข้ามาช่วยบิ้วท์อารมณ์ให้เสียววาบได้อย่างน่าผิดหวัง นี่ก็เลยเปลี่ยนเป็นอีกหนึ่งในระหว่างที่บทภาพยนตร์ของริวสุเกะ ได้ปฏิบัติหน้าที่คัดเลือกกรองและก็กลั่นเนื้อกับน้ำออกมาได้รสที่แทบจะครบถ้วนบริบูรณ์

หนังสั้นปัจจุบันนี้สามารถถ่ายทอดมิติของนักแสดงหลัก ทั้งยัง ตัวออกมาได้อย่างแยบยล แบบไม่มีผู้ใดยอมผู้ใดกัน เมื่อจำต้องมาประจันหน้ากับบทที่จำต้องใช้อินเนอร์และก็อารมณ์ใส่เข้าไปสำหรับในการขับพลังออกมาด้วยแล้ว ดาราทั้งสิ้นนับว่าทำเป็นค่อนข้างจะน่าประทับใจ เปลี่ยนออกมาเป็นหนังสั้นอีโรติกที่ไม่มีฉากโป๊เปลือยใดๆก็ตามเลยด้วย กับสำนวนเชิงการเสพสังวาสที่ยั่วยวนใจที่ยกฐานะให้ในขณะนี้เปลี่ยนเป็นหนังสั้นที่มีกึ๋นเป็นอย่างยิ่ง

Related Posts