ดูหนัง Death on the Nile (2022) ฆาตกรรมบนลำน้ำไนล์

 

ฟีหามผู้ชมหนัง Death on the Nile การฆ่าบนสายธารไนล์ – เขากลับมาอีกรอบกับการสอบปากคำสอบสวนคดีใหม่ที่ท้ากับหนังภาคใหม่แล้วก็ตอนใหม่ “Death on the Nile” (การสังหารบนลำธารไนล์หนังดราม่าอาชญากรรมที่ผลิตมาจากวรรณกรรมชั้นยอดเยี่ยมของ อกาธา คริสตี้’ ภายหลังที่หนังเลื่อนฉายหนีวัววิด-19 มาหลายรอบ ก็ได้ยามลงโรงฉายแล้วท้ายที่สุด ท่ามกลางกระแสตอบรับที่โชยออกมาจากหลายเสียงที่พูดว่า สายลับปัวโรต์ กลับมาในทีนี้ยกฐานะความเพลิดเพลินขึ้นกว่าเดิม

เมื่อวานนี้ (8 กุมภาพันธ์ได้มีการจัดฉายรอบพิเศษของหนังประเด็นนี้ โดย วอลต์ ดิสนีย์ พิคพบร์ เมืองไทย ได้จัดงานขึ้นภายใต้มาตรการเฝ้ายับยั้งวัววิด-19 อย่างเคร่งครัดในโรงหนัง ไอคอน ซีเนคอนิค ห้างสรรพสินค้าไอคอนประเทศไทย โดยมีคอนหนังและก็กรุ๊ปผู้ชมได้รับคำชวน ให้มาร่วมล่องเรือลำธารไนล์เพื่อเกาะรอยปัญหาในคดีการสังหารในคราวนี้เป็นกรุ๊ปแรกของประเทศไทย โดยผลที่ออกมานั้น ดูเหมือนผู้ชมส่วนมากจะบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า หนังภาคนี้มีจังหวะที่ดีแล้วก็การเล่าเรื่องก็สนุกสนานขึ้นกว่าภาคที่แล้วอย่างแจ่มแจ้ง

Death on the Nile เกิดเรื่องราวที่เกิดในปี 1937 การเสี่ยงอันตรายในดินแดนอียิปต์ของ เครื่องปรับอากาศฉันล ปัวโรต์ บนเรือสบายสุดหรูหรา กับการค้นหาคนร้ายผู้โหดเหี้ยม เมื่อการฮันนีมูนที่เต็มไปด้วยความสำราญจำเป็นต้องแหลกสลายด้วยความตายอันน่ากลัว เรื่องราวอันทารุณไร้มนุษยธรรมของความรักที่หมกมุ่นรวมทั้งผลพวงสุดรุนแรงที่ตามมา ท่ามกลางตำแหน่งที่ตั้งอันผิดตาสุดอันตรายและก็เต็มไปด้วยลางบอกเหตุ และก็เรื่องราวสลับซับซ้อนลึกลับซับซ้อนมาก ที่จะทำให้ผู้ชมคาดคะเนไปต่างๆนานาจนกระทั่งผลสรุปที่เชิญชวนตกตะลึง ดูหนังออนไลน์มาใหม่ 2022

Related Posts