ดูหนัง Railway Heroes (2022) รถด่วนขบวนนรก

 

ฟีหามหนัง Railway Heroes รถด่วนขบวนแดนนรก – กำลังจะปิ้งไปสู่ตอนเทศกาลวันตรุษจีนที่แม้ว่าภาพรวมในปีนี้จะยังครึกครื้นน้อยไปสักนิด ด้วยเหตุว่าอยู่ในตอนวัววิด-19 ยังแพร่ระบาดอยู่ ทั้งยังยังเจอกับปัญญาสิ่งของราคาสูง แต่ว่าก็ยังคงมีโปรแกรมหนังใหม่จากดินแดนมังกรจองคิวฉายฉลองในขณะนี้ตามประเพณี แล้วก็ในปีนี้ก็เป็นคิว “Railway Heroes รถด่วนขบวนเมืองนรก” หนังแอคชั่นดราม่า ที่เสนอเอาตอนวิกฤตความไม่ถูกกันครั้งสำคัญในประวัติศาสตร์มาเผย ดูหนังออนไลน์ฟรี

โดยเมื่อคืนนี้วานนี้ (25 เดือนมกราคมโกลด์เดนท์ เอ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ได้เวลาดีจัดฉายรอบพิเศษปฐมบทหนัง Railway Heroes รถด่วนขบวนแดนนรก หนแรกในประเทศไทยในโรงหนังพารากอน สินีเพล็กซ์ โดยมีคนชอบดูหนังและก็ผู้ชมกรุ๊ปแรกได้ได้โอกาสได้เข้าไปพิสูจน์ด้วยตาก่อนผู้ใดกัน ก่อนที่จะได้รับฟีหามกลับออกมาที่่ออกจะถูกใจ รวมทั้งหลายเสียงต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ลุ้นระทึกผสมกับอารมณ์รักชาติประทับใจแบบจีนที่แทบจะเพอร์เฟ็ค

Railway Heroes รถด่วนขบวนแดนนรก เล่าราวความไม่ถูกกันด้านทหาร ระหว่างสาธารณรัฐจีนและก็จักรวรรดิประเทศญี่ปุ่น ที่แย่ลงกว่าเดิมแปลงเป็นสนามรบรบที่ร้ายแรงที่สุดในตอนสงครามโลกครั้งที่ 2 รวมทั้งสร้างผลพวงมาถึงประชากรทุกชั้นชนแรงงาน รวมทั้งเหล่านายช่างรถไฟสถานีหลินเฉิงที่ยอมสละชีวิตมาเป็นผู้นำเข้าชิงทรัพย์ลังผลิตภัณฑ์ของกองกองทัพประเทศญี่ปุ่นทำให้งานนี้ประเทศญี่ปุ่นก็เลยจำเป็นต้องมากำจัดพวกเขาแล้วก็เข้าจู่โจมเหล่าทหารจีนให้ยอมศิโรราบ เพื่อกลับเหตุการณ์ชี้เป็นชี้ตายคราวนี้ไปให้ได้

Related Posts