รีวิว The 355 (2022) ปฏิบัติการสวยลับ

 

เมื่ออาวุธล้างผลาญตกไปอยู่ในมือของจอมคนร้ายที่ปรารถนาโน้มน้าวไปสู่กลยุทธ์เกิดมหาสงครามโลกครั้งที่ งานนี้ก็เลยทำให้ประเทศมหาอำนาจทั้งโลกทั้งยัง ประเทศจะต้องยอมทอดทิ้งความหมองใจรวมทั้งจัดแจงส่งตัวยอดสายหญิงมาร่วมมือกันทำภารกิจยั้งกลยุทธ์ดังที่กล่าวมาแล้ว นำโดย เมสัน ผู้แทนจากอเมริกาคาดิจาห์ ผู้แทนจากอังกฤษแมรี่ ผู้แทนจากเยอรมันกราเซียล่า ผู้แทนจากโคลอมเบีย แล้วก็ หลิน มี่ เช็ง ผู้แทนจากจีน ซึ่งพวกคุณต้อใช้ทั้งยังความสามารถการสืบ ความสามารถการต่อสู้ และก็เสน่ห์หญิงที่สุดร้ายกาจเพื่อสยบเหล่าเดนจารชนก่อนที่จะทุกชีวิตบนโลกจำเป็นจะต้องหมดสิ้นลงในชั่วพริบตา เข้าฉาย ก.พ. 2022 (ไทย – ในโรงหนัง)

เปิดรับศักราชใหม่ ปี 2021 พวกเราจะได้ดูหนังแอคชั่นสุดแซ่บที่เป็นการรวมกลุ่มของดาราสาวต่างเชื้อชาติ สาว ชาติ ในหนังสายหญิงเรื่องใหม่ “The 355” ผลงานการผลิตสรรค์รวมทั้งออกไอเดียของดาราหนังสาว เจสสิกา แชสเทน” ที่ปัจจุบันได้ทำเผยหนเซอร์แรกออกมาให้ยลโฉมกันแล้ว

The 355 เกิดเรื่องราวของสายสาวล่องหนจากต่างบ้านต่างเมืองจำเป็นต้องมารวมตัวกันทำภารกิจ เนื่องจากว่าพวกคุณมีเป้าหมายเป็นผู้เดียวกัน โดยหน้าที่ของพวกคุณจำเป็นต้องแบกรับเอาความปรารถนาของมวลมนุษยชาติเอาไว้ ถ้าเกิดพวกคุณทำกระทำการคราวนี้ไม่เป็นผลสำเร็จ โลกบางครั้งก็อาจจะหลีกเลี่ยงไม่ให้กำเนิดสงครามโลกครั้งที่ ไปได้ ก็เลยเปลี่ยนมาเป็นภารกิจบาดใจระห่ำผสมความแซ่บในคราวนี้

เจสสิกา แชสเทน สวมบทบาทนำเป็นผู้แทนสายหญิง ชนชาติอเมริกัน สมทบด้วย “ลูปิตา ยองโก” สาวสายจากเกาะอังกฤษที่มีความชำนิชำนาญทางด้านเทคโนโลยี “เพเนโลปี คุณครูซ” เป็นคุณแม่สายจากโคลอมเบีย ไดแอน อาจารย์เกอร์” สายสายบู๊โหดเหี้ยมจากเยอรมัน แล้วก็ “ฟ่านปิงปิง” ราชินีสายสุดปังจากดินแดนมังกร

ตามรายงานบอกว่า เจสสิกา แชสแทน ได้ไอเดียคิดจะสร้างภาพยนตร์ประเด็นนี้ในช่วงเวลาที่กำลังดำเนินการในหนัง X-Men: Dark Phoenix ทำให้คุณได้เชิญชวน ไซมอน คินเบิร์ก” ให้มาร่วมกันทำหนังประเด็นนี้ด้วย โดยแต่เดิม มารียง กอตียาร์” ถูกวางตัวเอาไว้ยอดเยี่ยมในดาราเป็นสายสาวจากประเทศฝรั่งเศส แต่ว่าปรากฏว่าคุณได้ถอนตัวไปในเวลาถัดมา ทำให้ ไดแอน คุณครูเกอกร์ เข้ามาแทงแทน

ดังนี้ The 355 ย่อมาจากรหัสย่อของสายหญิงคนหนึ่งในตอนเปลี่ยนแปลงอเมริกา โดย เจสสิกา ได้ศึกษาวิจัยค้นคว้าข้อมูลนี้ด้วยตัวเอง ตอนตอนที่คุณถ่ายทำหนังเรื่อง Zero Dark Thirty และก็ได้เสนอไอเดียให้กับกลุ่มผู้ผลิตหนัง โดยมองเห็นว่าข้าราชการ 355 เป็นเยี่ยมในบุคคลที่เผยมิได้แต่ว่ามีความทรงอำนาจ รวมทั้งคำศัพท์เรียก 355 ยังถูกใช้เรียกแทนชื่อสายพวกนี้ในขณะนี้ตามหน่วยงานลับต่างๆด้วย

หนังหัวข้อนี้มิได้มีแค่เพียงผู้แสดงฝ่ายหญิงพลังหญิงแค่นั้น เนื่องจากว่ายังมีนักแสดงชายร่วมสมทบด้วย อาทิเช่น เซบาสเตียน แตน“, “เอ็ดการ์ ราไม่เรซ” และก็ ลีโอ สตาร์” พื้นฐาน ยูนิเวอร์แซล พิคพบร์ส ได้วางคิวฉายเอาไว้ภายในวันที่ 15 ม.ค. 2021 นี้ หากว่าไม่มีอะไรเปลี่ยน

Related Posts