Gintama The Very Final (2022)

 

ช่วงเวลาที่กำลังนับถอยหลังการล่มสลายของโลก รับประทานโทกิ, ทาค้างสุงิค้างซึระซึ่งเคยเป็นผู้ช่วยเหลือกันมาก่อนต่างก็มีความรู้สึกอยู่ในใจ แต่ว่าคนที่ยืนสูงเด่นอยู่ตรงหน้าพวกเขา เป็นผู้ที่มีความสัมพันธ์อันน่าสลดใจคุณครูผู้สั่งสอนพวกรับประทานโทกิ อีกลักษณะท่าทางหนึ่งของโยชิกะ โชโย “อุทสึโระ” นั่นเอง… เพื่อป้องกันพวกรับประทานโทกิ คุ้นชินขว้างจิคางุระ, คุ้นชินเซ็นกุมิ รวมทั้งผู้คนในคาบุกิโจ และก็ยังรวมทั้งพวกสมัยก่อนคู่ต่อสู้ต่างก็ร่วมการต่อสู้พลังของอุทสึโระที่ขยายขึ้นเรื่อยทาติดอยู่สุงิที่เจอหน้าโดยพนันชีวิตตนเอง สิ่งท้ายที่สุดที่รับประทานโทกิซึ่งบอบช้ำมองเห็นนั้นเป็น…! ในที่สุดแล้วรับประทานโทกิจะเอาทุกๆอย่างคืนกลับมาได้ไหม…! | เข้าฉาย 10 เดือนกุมภาพันธ์ 2022 (ไทย – ในโรงหนัง)

ทะลุข้อจำกัดที่ปลุกผู้ผลิตต้นฉบับ โซราจิ ฮิเดอากิ ขึ้นมาจากการหลับข้างหลังการ์ตูนพิมพ์จบไปแล้วให้ขึ้นมาร่วมมือสำหรับการสร้างหนัง ให้เหล่าผู้แสดงยอดฮิตทุกคนปรากฏกาย แอคชั่นมันระห่ำ x มิตรภาพน้ำตาท่วมแน่ๆว่ามีมุกมากมายเหมือนเคยแล้วก็ผู้ที่พึ่งเคยมองรับประทานทามะเป็นครั้งแรกก็ยังโอเคถ่ายทอดด้วยพล็อตเรื่องสุภาพบันเทิงใจที่สุดซึ่งรวบเอาการราวทั้งปวงก่อนหน้ามาไว้ให้แล้ว!

ระหว่างที่กำลังนับถอยหลังการล่มสลายของโลก รับประทานโทกิ, ทาค้างสุงิค้างซึระ ซึ่งเคยเป็นผู้ส่งเสริมกันมาก่อนต่างก็มีความรู้สึกอยู่ในใจ แม้กระนั้นคนที่ยืนสูงเด่นอยู่ข้างหน้าพวกเขา เป็นผู้ที่มีความสัมพันธ์อันน่าสังเวช

คุณครูผู้สั่งสอนพวกรับประทานโทกิ อีกบุคลิกลักษณะหนึ่งของโยชิกะ โชโย “อุทสึโระ” นั่นเอง— เพื่อปกป้องพวกรับประทานโทกิ คุ้นชินขว้างจิคางุระ, คุ้นชินเซ็นกุมิ รวมทั้งผู้คนในคาบุกิโจ และก็ยังรวมทั้งพวกอดีตกาลคู่ต่อสู้ต่างก็ร่วมการต่อสู้!

พลังของอุทสึโระที่ขยายขึ้นเรื่อยทาค้างสุงิที่ประจันหน้าโดยพนันชีวิตตนเอง สิ่งในที่สุดที่รับประทานโทกิซึ่งบอบช้ำมองเห็นนั้นเป็น…! ท้ายที่สุดแล้วรับประทานโทกิจะเอาทุกๆสิ่งทุกๆอย่างกลับมาได้ไหม…!

สิ่งที่ฉันต้องการคุ้มครองปกป้องอยู่ตรงนี้ นี่แหละการต่อสู้หนสุดท้ายของแท้

นับถอยหลังโลกล่มสลายทุกคนจะด้วยกันสู้เพื่อเอาประเทศที่ซามูไรกลับมา!

รวมตำนานนักบรรยายอนิเมไทย!!

เหล่ากอกองทัพนักบรรยายมือโปรได้กลับมาอีกทีใน ภาพยนตร์อนิเมะภาคปัจฉิมบทของมังงะค่ายโชเน็นจั๊มป์ที่เดินเรื่องมาอย่างนาน พร้อมกลุ่มบรรยายที่ทุกคนต่างจะต้องร้องว้าวววว กับ

น้าติ่ง ผู้ส่งเสริม (สุภาพเรียบร้อย ไชยวิสุทธิกุล)” สวมบทบาท ซากาตะ รับประทานโทกิ

น้าผึ้ง ศรีความสว่าง เรือนนาค สวมบท คางุระ ดูหนังออนไลน์ไม่มีโฆษณา

รวมทั้ง พี่เอ อภินันท์ ธีระนันทกุล สวมบทบาท ชิมูระ เคยชินขว้างจิ

โดยพวกเขาทั้งยัง จะมาสร้างเสียงหัวเราะและก็ความสนุกสนานใน “Gintama The Very Final” แน่ๆ!!

และก็ยังมีกลุ่มบรรยายท่านฯลฯ ไปดูกันเลย !!

JAM รวมทั้ง M Pictures ขอนำเสนอยอดเยี่ยมภาพยนตร์แล้วก็ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ซีรีส์รับประทานทามะ

แน่ๆว่ามีมุกเยอะเหมือนเคยผู้ที่พึ่งเคยมองรับประทานทามะเป็นครั้งแรกก็ยังโอเคแล้วก็กับเสียงบรรยายไทยที่ทุกคนนึกถึง

Related Posts