ตัวอย่างหนัง The Pirates 2 (2022)

https://www.youtube.com/watch?v=ZSDcwrNLBCU&ab_channel=EonTalk

 

การผจญภัยครั้งใหม่ได้เริ่ม ออกสู่ท้องห้วงสมุทรอันไกลมาก เพื่อออกตามล่าหาขุมเงินขุมทองที่วงศ์สกุลโกยอที่หายสูญไป โจรสลัดกับเหล่าลูกเรือที่น่านน้ำสมุทรเหลือง ได้เริ่มเปิดศึกรวมทั้งไล่ล่ากันเพื่อชิงแย่งความยอดเยี่ยมอีกรอบ เข้าฉาย 26 เดือนมกราคม 2022 (ประเทศเกาหลีใต้ – ในโรงหนัง) ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง

ยอดเยี่ยมในโครงงานหนังฟอร์มยักษ์ของแวดวงหนังประเทศเกาหลีทีเดียว สำหรับหนังแอคชั่นภาคต่อ “The Pirates 2” ที่สืบต่อการบรรลุผลจากหนังภาคแรก เมื่อปี 2014 ที่ในตอนนี้กำลังอยู่ระหว่างการแคสติ้งรวมทั้งทาบทามดาราอยู่ โดยพบว่ามีเหล่าศิลปินผู้แสดงมีชื่อแถวหน้าของแวดวงอยู่ระหว่างตกลงใจร่วมกองทัพในหนังมหากาพย์ในทะเลประเด็นนี้

ตามรายงานบอกว่า ผู้แสดงชั้นแนวหน้าของประเทศเกาหลี ไม่ว่าจะเป็น “ฮันฮโยจู”, “ควอนซังอู”, “อีกวางซู” และก็ “คังฮานึล” มีชื่อที่ถูกทาบทามให้มารับบทในหนังแอคชั่นมหากาพย์ทะเลภาคใหม่ โดยทั้งสิ้นยังอยู่ระหว่างพินิจและก็ยังมิได้ตอบรับกลับมาอย่างเป็นทางการ แม้กระนั้นมีความน่าจะเป็นไปได้สูงที่กลุ่มผู้แสดงชุดนี้จะได้ร่วมงานกัน

ช่วงเวลาที่ปัจจุบันนางเอกสาว “แชซูบิน” ก็มีนักแสดงอีกผู้ที่คณะทำงานได้เข้าทาบทามให้คุณมารับบทใน The Pirates 2 โดยยังไม่มีข้อมูลว่าคุณจะสวมบทบาทเป็นคนใดกันแน่ในเรื่อง แต่ว่าดังนี้คณะทำงานอยู่ระหว่างเตรียมงานสร้างตามแผนงาน โดยได้วางคิวถ่ายทำไว้ในก.ค.ที่จะถึงนี้

สำหรับ The Pirates เป็นหนังที่สร้างสถิติบ็อกซ์สำนักงานได้อย่างถล่มทลาย เมื่อครั้งออกฉายในปี 2014 ยอดจำหน่ายตั๋วมากยิ่งกว่า 8.6 ล้านใบ ซ้ำยังสะดุดตาบนเวทีรางวัลอีกด้วย โดยเล่าราวของกลุ่มโจรสลัดในยุคโชชอนที่มีการแยกน่านน้ำรวมทั้งมีการฝ่าฟันกันระหว่างพวกเหล่าโจรสลัดเพื่อแก่งแย่งกันออกล่าปลาวาฬยักษ์

ภาคแรกได้ศิลปินเบอร์ใหญ่ อย่าง ชอนเยจิน“, “คิมนัมกิล”, “ยูแฮจิน“, “คิมแทอู” แล้วก็ ซอลลี” ร่วมนำแสดง จนกระทั่งทาง Lotte Entertainment คิดแผนจะสร้างภาคต่อของหนังออกมา โดยโครงงานได้เริ่มขึ้นตั้งแต่ ปีกลาย แต่ว่าปรากฏว่ากลุ่มดาราหนังจากหนังภาคแรกจำนวนมากตกลงใจไม่กลับมาเล่นบทเดิมอีก

ต่อให้ คิมนัมกิล ที่ผู้แสดงในเรื่องยังขยายไปต่อได้ แต่ว่าเขาตกลงใจไม่กลับมา ทำให้กลุ่มผู้ผลิตจำต้องปรับพล็อตเรื่องแล้วก็แคสติ้งดาราชุดใหม่ทั้งหมดทั้งปวง ดังนี้ The Pirates 2 คาดว่าน่าจะได้ฉายอย่างรวดเร็วที่สุดในช่วงปลายปี 2021 เป็นลำดับ

Related Posts