หนังแนะนำ The Tinder Swindler (2022) สิบแปดมงกุฎทินเดอร์

 

เรื่องราวความรักสมัยใหม่ที่เป็นราวกับเกมอันตรายในโลกของการหาคู่ออนไลน์ แล้วก็สิ่งที่มองเห็นวิ้งๆปิ๊งวับบางครั้งก็อาจจะไม่ใช่ทองคำเสมอ เด็กหนุ่มในสมญานาม “The Tinder Swindler” อีกทั้งหลอกและก็ตบทรัพย์สินผู้หญิงผู้คนจำนวนมากไปหลายล้านดอลลาร์ แถมยังเป็นอาชญากรข้ามถิ่นในอีกหลายประเทศ ระวัง ปัดไม่ถูกชีวิตแปลง นี่เป็นเรื่องราวสวยงามราวเทพนิยายในฝันของคนอีกจำนวนไม่น้อยที่เปลี่ยนมาเป็นฝันร้าย เข้าฉาย ก.พ. 2022 (ทั่วทั้งโลก – เน็ตฟลิกซ์)

ผลงานจากกลุ่มผู้ผลิต Don’t F**ck With Cats ประเด็นนี้บอกเล่าเรื่องราวความรักยุคสมัยใหม่ที่เป็นราวกับเกมอันตรายในโลกของการหาคู่ออนไลน์ และก็สิ่งที่มองเห็นวิ้งๆปิ๊งวับบางทีก็อาจจะไม่ใช่ทองคำเสมอ ผู้ชายในสมญานาม “The Tinder Swindler” ทั้งยังล่อลวงรวมทั้งตบสมบัติพัสถานผู้หญิงหลายท่านไปหลายล้านดอลลาร์ แถมยังเป็นอาชญากรข้ามเขตในอีกหลายประเทศ ระวัง ปัดไม่ถูกชีวิตแปลง นี่เป็นเรื่องราวสวยงามราวเทพนิยายในฝันของคนอีกหลายๆคนที่เปลี่ยนมาเป็นฝันร้าย มาติดตามกันว่าสตรี ผู้ที่ตกลงใจเอาคืนจะจัดแจงประเด็นนี้อย่างไร

ความรักเกิดเรื่องไม่เข้าใครออกใคร ถ้าหากจะเลือกคบคนไหนกันแน่นั้นควรจะเช็กข้อมูลให้ดีและก็รู้จักหัวนอนปลายตีนไว้ก่อนเป็นเยี่ยมที่สุด ไม่งั้นบางครั้งอาจจะเป็นเสมือนคุณคนนี้ ซึ่งคุณเจอชายในฝันในแอพหาคู่ ‘ทินเดอร์’ แต่ว่าเขาเปลี่ยนไปเป็นมิจฉาชีพ แถมจำต้องมาจ่ายหนี้แทนมันคืน ล้าน !

เซสิลี” (Cecilie Fjellhoy) นิสิตปริญญาโทวัย 29 ปี คุณเป็นคนประเทศนอร์เวย์ แต่ว่ามาเรียนที่ลอนดอน อังกฤษ เมื่อต้นปี 2561 เซสิลีได้เล่นแอพ “ทินเดอร์” เพื่อหาคู่เดท และก็คุณได้เจอกับชายหนุ่มหล่อชื่อ ไซม่อน เลวีฟ” (Simon Leviev)

ไซม่อนอายุยง 29 ปี เขาบอกคุณว่าเป็นลูกชายของ “เลฟ เลวีฟ” (Lev Leviev) มหาเศรษฐีพันล้านชาวอิสราเอล ** ผู้ที่เขากล่าวถึงว่าเป็นบิดามีตัวตนจริง เป็นนักธุรกิจนักลงทุนผู้ครอบครองสมญานาม King of Diamonds

ชีวิตของไซม่อนกับเซสิลีไม่เหมือนกันมากมายกระทั่งเสมือนอยู่กันคนละโลก เขาขับขี่รถหรู มีเรือบินเจ็ตส่วนตัว มีเรือยอร์ช แล้วก็ตัวเขาเองก็นิสัยดีเยี่ยม เฟรนด์ลี่ มีอารมณ์ขัน ดูหนังออนไลน์ไม่มีโฆษณา

เดทแรกของทั้งสองน่าประทับใจสุดๆเนื่องจากว่าไซม่อนพาเซสิลีบินด้วยเรือบินส่วนตัวท่องเที่ยวถึงบัลแกเรีย ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่เกิดขึ้นในเดทแรกทำให้เซสิลีเชื่อเขาหมดใจ คุณส่งรูปไปอวดเพื่อนฝูงอย่างสุขสบาย คุณได้เจอกับปริ๊นท์ชาร์มมิ่งแล้ว

ไซม่อนกล่าวว่าเขาช่วยบิดาทำธุรกิจเกี่ยวกับการขายของเพชร สมญานามของบิดาเป็น King of Diamonds ส่วนสมญานามของเขาเป็น Prince of Diamonds

Related Posts