หนังใหม่ Dog (2022) เพื่อนกันพันธุ์ห้าว

 

ริคส์ กับ ลูลู่ สุนัขพันธุ์เบลเยี่ยม มาลินอยส์ พวกเขาเป็นอดีตคู่ขาทหารรับใช้กองทัพที่จำเป็นต้องเริ่มเดินทางด้วยกันไปยังแปซิฟิค วัวสต์ ซึ่งจุดหมายของทั้งสอง เป็นงานฌาปนกิจศพของเพื่อนรักที่เคยเป็นทหารมาด้วยกัน โดยหารู้ไม่ว่าการเดินทางคราวนี้ จะแปลงเป็นจุดเริ่มที่ทำให้เพื่อนร่วมทางคู่ปรับคู่นี้ได้ศึกษาอะไรบางอย่างในชีวิตซึ่งกันและกัน เข้าฉาย 17 ก.พ. 2022 (ไทย – ในโรงหนัง)

แชนนิ่ง เททั่ม ฝ่าไปกับหมาคู่ใจ พาเสี่ยงภัยผ่านอเมริกาในแบบอย่างแรกของ DOG เพื่อนพ้องกันประเภทห้าว ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง
“DOG 
เพื่อนฝูงกันจำพวกห้าว” ภาพยนตร์แนวคอเมดี้-โร้ดมูฟวี่ ผลงานการนั่งเก้าอี้ผู้กำกับทีแรกของผู้แสดงนำชายซูเปอร์สตาร์แถวหน้าของฮอลลีวูด แชนนิ่ง เททั่ม (Channing Tatum) ร่วมกับเพื่อนสนิทอย่าง รีด แคโรลิน (Reid Carolin) มือเขียนบทของหนัง Magic Mike ทั้งยังสามภาค ภาพยนตร์ได้รับแรงจูงใจมาจากข้อเท็จจริงของความเกี่ยวข้องระหว่างทหารนปพ.กับหมา K9 ที่ร่วมรบเคียงคู่กัน แล้วก็ชื่อจริงละครหมาในหนัง ลูลู่” นั้นมาจากชื่อหมาสุดรักของ เททั่มและก็อดีตกาลเมีย เจนน่า ดีวาน ที่เสียชีวิตไปเมื่อปี 2018 จากการป่วยเป็นโรคมะเร็งระยะท้ายที่สุด โดยเททั่มเคยโพสต์อินตาเอ็งรมถึงทางทาง ภายหลังที่มันเสียชีวิตไว้ว่า แล้วเจอะกันใหม่นะสาวน้อย แต่ว่าลูกจะอยู่กับบิดาเสมอ ตลอดกาล

หนังบอกเล่าเรื่องราวของ ริคส์ (เททั่ม) กับ ลูลู่ หมาประเภทประเทศเบลเยี่ยม มาลินอยส์ พวกเขาเป็นอดีตคู่คิดทหารรับใช้กองทัพที่จำต้องเริ่มเดินทางด้วยกันไปยังแปซิฟิควัวสต์ ซึ่งจุดหมายของทั้งสองเป็นงานฌาปนกิจศพของเพื่อนรักที่เคยเป็นทหารมาด้วยกัน โดยหารู้ไม่ว่าการเดินทางคราวนี้จะแปลงเป็นจุดเริ่มแรกที่ทำให้เพื่อนร่วมทางคู่ปรับคู่นี้ได้ศึกษาบางสิ่งในชีวิต

จากการดูแลภาพยนตร์หนแรกของดาราชายหนุ่ม แชนนิ่ง เททั่ม ให้สัมภาษณ์ถึงประสบการณ์สำหรับเพื่อการเป็นผู้กำกับหนแรกคราวนี้ของเขาไว้ว่า เป็นเยี่ยมในประสบการณ์การเดินทางที่บ้าที่สุดในชีวิตของผม” เตรียมความพร้อมพิสูจน์ มิตรภาพเอาเรื่อง” จากภาพยนตร์สุดชื่นชอบไปร่วมกัน

Related Posts