หนังมาใหม่ Doctor Strange in the Mutiverse of Madness

เรายังไม่เคยทราบมัลติเวิร์สดีเพียงพอจัดแจงเจอกับผลพวงของพหุจักรวาลที่จะยิ่งไม่ดีขึ้นเรื่อยทำให้ ด็อกเตอร์สเตรนจ์ จำต้องเดินทางไปอ้อนวอนจาก การ์เลตต์ วิทช์ เพื่อยั้งยับเกิดทางขณะที่จะยิ่งไม่ดีต่อภาพรวมของจักรวาลเพิ่มขึ้น เข้าฉาย เดือนพฤษภาคม 2022 (ไทย – ในโรงหนัง)

พวกเราทราบว่าหนัง “Doctor Strange in the Multiverse of Madness” มีกลุ่มซูเปอร์วีรบุรุษที่ประกอบไปด้วยด็อกเตอร์สเตรนจ์ (เบเนดิคต์ คัมเบอร์กางตช์), สการ์เลต วิตช์ (อลิซาเบธ โอสังเวย), หว่อง (เบเนดิคต์ หว่องและก็ อเมริกา ชาเวซ หรือ มิสอเมริกา (โซชีต์ โกเมซ) แต่ว่าคนไหนกันแน่กันเป็นตัวร้ายในหนัง ของเล่นเด็กที่มากับหนังบางทีอาจช่วยบอกพวกเราได้ขอรับ

ของเด็กเล่นชนิดตัวต่อจากหนังประเด็นนี้ได้เปิดเผยภาพของด็อกเตอร์ สเตรนจ์ สู้กับภูติผีปีศาจตาเดียวและก็มีหนวดเหมือนปลาหมึก เจ้าภูติผีปีศาจนี้ก็คือยกมาโกแรนะครับ (Shuma-Gorath) ซึ่งยอดเยี่ยมในตัวร้ายที่อยู่ในหนังสือการ์ตูนของด็อกเตอร์ สเตรนจ์ มันมีพลังดุจเทพเทวดา เป็นอมตะ มีหนวดที่ฉายแสงได้ ลอยกลางอากาศได้ แปลงตัวเอาอย่างได้ แล้วก็สิงเพื่อยึดร่างบุคคลอื่นได้ มันเป็นครอบครองมิติต่างๆเยอะแยะรวมทั้งต้องการที่จะยึดโลกเป็นเยี่ยมในอีกดินแดนที่มันครอบครอง ในหนังสือนั้น ด็อกเตอร์สเตรนจ์เคยถูกมันบากบั่นจะยึดร่างจนกระทั่งจำต้องฆ่าตัวตายเพื่อไม่ให้มันได้ใช้ร่างของเขามาก่อนด้วย ร้ายกาจแล้วก็น่าสะพรึงกลัวมากมายทีเดียวนะครับ

ยกมาโกแรเคยเป็นข่าวลือมาก่อนว่าจะมาเป็นตัวร้ายในหนังครับผม แม้กระนั้นของเด็กเล่นนี้ก็ไม่ใช่เป็นการรับรองว่ามันจะมาเป็นตัวร้ายจริงๆเนื่องจากว่าบ่อยมากที่ของเด็กเล่นกับหนังก็ไปกันคนละเรื่อง มันบางทีอาจเป็นเพียงแค่รูปตัวต่อที่ยืมชื่อหนังมาติดเพื่อช่วยขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าขึ้นก็ได้ แต่ว่ามันก็ทำให้กระแสข่าวลือเรื่องยกมาโกแรมีความเป็นข่าวลือลดลงครับผม

หนังยังมีนักแสดงสมทบอย่างเช่นเรเชล แมคอดัมส์ และก็ ชิเวเทล เอ็จจิโอฟอร์ ควบคุมโดยแซม ไรมี มีระบุฉายพ.ค. 2022 นี้ ดูหนังออนไลน์มาใหม่

Related Posts