หนังแนะนำ Uncharted ผจญภัยล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก

 

เนธาน เดรค เป็นผู้แสดงหลักของภาพยนตร์เรื่อง Uncharted นี้ ซึ่งในฉบับเกมส์นั้น นักแสดงเนธานจะมีวัยที่โตเป็นผู้ใหญ่ แม้กระนั้นสำหรับเวอร์ชั่นภาพยนตร์แล้ว จะเป็นการเล่าราวในวัยชายหนุ่มของเนธาน เดรค จำเป็นต้องมารอดูกันว่าพวกเขาจะพาพวกเราไปเผชิญภัยในโลกแบบไหน เมื่อก่อนที่จะไปถึงวันนั้น เร็วๆนี้เริ่มจะมีภาพยนตร์เรื่องใหม่ของทอม ฮอลแลนด์เข้าฉาย กับภาพยนตร์เรื่อง Chaos Walking ที่พาพวกเราเดินทางไปสู่โลกในอนาคตที่ไม่มีซึ่งเพศหญิง และก็ความนึกคิดสามารถเปลี่ยนออกมาเป็นภาพได้ ไปพบคำตอบกันว่ามันเกิดมาได้เช่นไร ดูหนังออนไลน์มาใหม่

ภายหลังจากภาพยนตร์ Uncharted มีการเปิดตัวอย่าง Tailer แรกในตอนคืนก่อน ปัจจุบัน ทาง Major Group ได้เปิดเผยชื่อหนัง Uncharted ฉบับภาษาไทยอย่างเป็นทางการ โดยหนังใช้ชื่อว่า เผชิญภัยล่ากรุสมบัติสุดขอบโลก

สำหรับคนที่ไม่รู้จัก Uncharted เป็นภาพยนตร์ดัดแปลงแก้ไขจากเกมแอ็กชันเสี่ยงภัยมีชื่อของ Sony PlayStation โดยเรื่องราวฉบับหนังจะเกิดเรื่องราวเกี่ยวกับ Nathan Drake (แสดงโดย Tom Holland) ได้ตกลงใจออกตามล่าขุมเงินขุมทองเป็นครั้งแรกร่วมกับ Victor Sullivan (แสดงนำโดย Mark Wahlberg) ซึ่งหนังดูแลโดย Ruben Fleischer หรือผู้กำกับ Zombieland กับ Venom

Uncharted เป็นโปรเจกต์ของ Sony Pictures ที่ใช้เวลาปรับปรุงยืดยาวมานานนับเป็นเวลาหลายปี แล้วหนัง Uncharted จะสร้างความพึงพอใจให้กับแฟนคลับได้หรือเปล่านั้น ก็จะต้องติดตามกันถัดไป

หากแม้หนัง Uncharted มีตารางฉายในวันที่ 18 เดือนกุมภาพันธ์ 2022 แม้กระนั้นแบบอย่างฉบับภาษาไทย มีการแปลงตารางฉายใหม่เป็น เร็วๆนี้” จนกระทั่งในช่วงเวลานั้น ถ้ามีข้อมูลเกมที่น่าดึงดูด ทางคณะทำงาน GamingDose จะรายงานกันถัดไปครับผม

Related Posts