รีวิวหนัง MacGruber (2021)

 

ภายหลังที่เกือบจะเน่าเปื่อยอยู่ในเรือนจำมานานเป็นทศวรรษ วีรบุรุษผู้รักชาตของอเมริกา แมคกรูเบอร์ ได้รับการปล่อยตัวออกมาท้ายที่สุด แล้วก็ภารกิจครั้งใหม่ของเขาก็เพื่อกำจัดศัตรูลึกลับในสมัยก่อนของตน ที่งานนี้เขาจะต้องเรียกกำลังเสริมเป็นพวกกลุ่มดั้งเดิมที่เคยชินกันดี เข้าฉาย 16 ธ.ค. 2021 (ทั้งโลก – พีค็อกซ์)

เขาเป็นเพศชายเพียงผู้เดียวที่ผ่านการฝึกอบรมจาก กรีน เบเร่ต์, เนวี ซีล รวมทั้งหน่วยพลเดินเท้า เขาเป็นเพศชายเพียงผู้เดียวที่ได้รับเหรียญเพอร์เพิลฮาร์ท 16 ครั้งเหรียญรบชาญชัย ครั้ง รวมทั้งเหรียญตกแต่งพิเศษจากผู้นำอีก ครั้ง เขาเป็นเพศชายเพียงผู้เดียวที่ยังไว้ผมทรงรากไทรจากสมัย 80

หลบไปเลย แม็คกายเวอร์ ยอดคนสมองเพชร” เนื่องจาก แม็คกรูเบอร์ ยอดคนสมองบวม” กำลังจะออกเดินทางมาหาผู้ชมเร็วๆนี้ 10 ปีภายหลังผู้หมั้นหมายของเขาถูกฆ่า แม็คกรูเบอร์ (วิล ฟอร์เต้) ทหารรับจ้างได้สาบานว่าจะวางมือจากแวดวงและก็เลิกประมือกับคนร้าย แต่ว่าเมื่อประเทศอยากให้ช่วยตามหาหัวรบ ปรมาณู ที่ถูก ดีเตอร์ วอนคันท์ (วัล คิมเมอร์) ศัตรูคู่กรณีของ แม็คกรูเบอร์ ลักขโมยไป เขาก็เลยเป็นผู้เดียวซึ่งสามารถนำกลับมาได้

แม็คกรูเบอร์ เก็บรวบรวมหน่วยผู้ที่มีความชำนาญเพื่อทำภารกิจสุดชั่วร้าย ไม่ว่าจะเป็น ผู้หมวดดิกซัน ไพเพอร์ (ไรอัน ฟิลิปกระเป๋าแล้วก็ วิคกี้เซนต์ เอโม (คริสเต็น วิกอีกทั้งสามจำต้องประมือกับกองทัพมือสังหาร แล้วก็ไล่ล่าตามหาตัว ดีเตอร์ วอน คันท์ เพื่อนำตัวมาดำเนินคดีภายใต้กระบวนการยุติธรรมแม้ขั้นตอนการจะเบี้ยวบูดไม่ถูก ธรรมชาติเพียงใด แม้ว่าสถานที่เกิดเหตุจะเหลวตุ้มเปะเท่าใด แต่ว่าถ้าหากคุณต้องการให้โลกกำเนิดความสงบสุข อย่าลืมเรียกใช้ แม็คกรูเบอร์ ดูหนังออนไลน์ฟรี

Related Posts