มาร์เวล สตูดิโอส์ ยกทัพ 10 ดาราดัง เปิดตัว Eternals ฮีโร่พลังเทพเจ้า

 

ต้อนรับการมาของภาพยนตร์ซูเปอร์วีรบุรุษฟอร์มยักษ์เรื่องปัจจุบันจาก MCU กับ Marvel Studios’ Eternals วีรบุรุษพลังทวยเทพ งานนี้ มาร์เวล สตูดิโอส์ แล้วก็ดิสนีย์ เมืองไทย จัดงานเปิดตัวภาพยนตร์ในต้นแบบ Virtual Gala Event ขนกองทัพผู้แสดงและก็คนมีชื่อเสียงกว่า 10 คน ร่วมเดินแฟชั่นโชว์บนพรมแดง รวมทั้งเสวนาบนเวที พร้อมกิจกรรมบันเทิงใจร่วมกับแฟน MCU กว่า 100 ชีวิต

เริ่มงาน Gala สุดตระการตาด้วยการเดินประพรมแดงของศิลปินดาราหนังแล้วก็คนมีชื่อเสียงกว่า 10 ชีวิตที่นับว่าเป็นผู้แทนของเหล่าวีรบุรุษพลังเทวดาที่ประเทศไทย นำกลุ่มโดย แอนประเทศชิลี สก็อตเคมิส Miss Universe Thailand 2021, กลัฟ คณาวุฒิหญิง รฐา, พลอย รุกข์มาลย์ พร้อม เอิร์ท พิรพัฒน์, เบน ชลาด้านอันดา กุลฑีราฟิลลิปส์ The Face, ควรเบ K-OTIC และก็ ส้มโอ ศรัญญา Miss Deaf Thailand 2020

หลังจากนั้นถึงเวลาร่วมคุยกันบนเวทีเล่าความพิเศษของภาพยนตร์ Marvel Studios’ Eternals วีรบุรุษพลังทวยเทพ ที่นับว่าเป็นจุดแปลงครั้งใหญ่ของ MCU อีกทั้งในเรื่องราวของผู้แสดงระดับเทพเทวดา แล้วก็ดารานำที่เนืองแน่นไปด้วยยอดเยี่ยมความสามารถแถวหน้าของฮอลลีวูด พร้อมบอกกล่าวความซาบซึ้งของแต่ละคน ในฐานะแฟนตัวยงของ MCU อีกด้วย ไม่เพียงเท่านี้ ข้างในงานมีกิจกรรมให้แฟนมาร์เวลกว่า 100 ชีวิต ที่ได้รับการเลือกเฟ้นจากผู้สมัครหลายพันคน ได้ร่วมคุยกับผู้แทนซูเปอร์วีรบุรุษประเทศไทย พร้อมทั้งร่วมสนุกสนานด้วยการรีเอลุคของนักแสดงจาก MCU เพื่อรับของขวัญพิเศษจำนวนมาก

ศิลปินรวมทั้งคนที่ใครๆก็รู้จักทั้งยัง 10 คน ที่ร่วมงานในคราวนี้ มีติดอยู่แรกเตอร์แล้วก็เรื่องราวที่เชื่อมโยงกับผู้แสดงกลุ่มซูเปอร์วีรบุรุษ Eternals อย่างพอดี อาทิเช่น แอนประเทศชิลี สก็อตเคมิส Miss Universe Thailand คนปัจจุบัน ที่มาเป็นผู้แทนของ เซอร์ซี วีรบุรุษผู้เปี่ยมไปด้วยความปรานี ที่มักช่วยเหลือคนอื่นอยู่ตลอด หญิง รฐา ผู้ครอบครองสมญานามแอนเจลิที่นา โจลี่ที่ประเทศไทย เป็นผู้แทนของ ธีน่า วีรบุรุษเทวดาที่การศึก ที่สวมบทโดยแอนเจลิท้องนา โจลี่นั่นเอง รวมทั้งส้มโอ ศรัญญา ที่เป็นผู้แทน มัคคารี ซูเปอร์วีรบุรุษที่เป็นผู้ทุพพลภาพทางการได้ยิน ซึ่ง ลอเรน ริดลอฟฟ์ คนรับบทมัคคารี ในรูปภาพยนตร์ ก็เป็นผู้ทุพพลภาพทางการได้ยิน และก็ทั้งยังส้มโอรวมทั้งลอเรน ก็เป็นผู้ชนะจากเวทีแข่งขัน Miss Deaf ของประเทศตนเองอีกด้วย ช่วงเวลาเดียวกันสองชายหนุ่ม กลัฟ คณาวุฒิ รวมทั้ง เอิร์ท พิรพัฒน์ แฟนตัวยงของมาร์เวล ก็รับหน้าที่เป็นผู้แทนของ อิค้างริแล้วก็คิงโก ที่มีหัวหัวใจนักสู้ ชาญชัย อดทนแล้วก็พร้อมป้องกันทุกคน ดูหนังออนไลน์ฟรี

Marvel Studios’ Eternals วีรบุรุษพลังทวยเทพ เป็นเรื่องราวของกรุ๊ปวีรบุรุษเชื้อสายอมตะ นามว่า Eternals ที่หลบตัวอยู่บนโลกมาหลายพันปีเพื่อคุ้มครองปกป้องมนุษยชาติ คราวนี้พวกเขาจำเป็นต้องกลับมารวมตัวกันอีกทีข้างหลังได้รับการแจ้งเตือนจาก Celestials ผู้ผลิตจักรวาล ถึงภัยรุกรามของ Deviants ศัตรูตลอดไปของพวกเขา Marvel Studios’ Eternals วีรบุรุษพลังเทพเทวดา เข้าฉายพร้อมทั้งประเทศ พฤศจิกายนนี้

Related Posts