หนังมาใหม่ Wheel of Fortune and Fantasy (2022) วงล้อแห่งโชคชะตาและฝันหวาน

  ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยว่าในรอบปีที่ล่วงเลยไป สปอตไลต์ได้ส่องไปที่แวดวงหนังประเทศญี่ปุ่นเป็นพิเศษ เนื่องจากการร่ายมนตร์ในผลงานของผู้ชายหนุ่มคนญี่ปุ่นที่กำลังเดินทางมาแรง อย่าง “ริวสุเกะ ฮามะกุชิ” …

ตัวอย่างหนัง Memoria (2022) เมมโมเรีย

  ฟีดแบกผู้ชมหนัง Memoria เมมโมเรีย – ถึงเวลาลงโรงฉายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ สำหรับผลงานชิ้นปัจจุบันของผู้กำกับคนไทยที่สร้างตำนานไปทั่วทั้งโลกอย่าง “เจ้ย-อภิชาติวงศ์วาน วีระเศรษฐกุล…

หนังแนะนำ Cracked (2022) ภาพหวาด

  มาถึงคิวของหนังตื่นเต้นเรื่องปัจจุบันที่ส่งตรงมาจากค่าย ซีจี เมเจอร์ ที่เป็นการร่วมหุ้นสร้างระหว่างไทย–ประเทศเกาหลี กับ “Cracked ภาพหวาด” ที่นับได้ว่าเป็นหนังที่ได้ถ่ายทำเสร็จไปได้ครู่หนึ่ง แต่ว่า…

ดูหนัง Compartment No.6 (2022) ละลายหัวใจที่ปลายโลก

  ถึงแม้เหตุการณ์ทางด้านการเมืองรวมทั้งทางด้านการทหารจะออกจะร้อนระอุอยู่ในขณะนี้ แต่ส่งผลงานหนังจากรัสเซียเรื่องง่ายๆๆเรื่องหนึ่งที่เพียงพอจะมาช่วยทุเลาและก็เพิ่มเติมความเย็นใส่เข้าในบรรยากาศที่เกิดขึ้นอยู่กับ กับหนัง…

รีวิว Fishbowl Wives (2022) ภรรยาตู้ปลา

  รู้เรื่องว่าเดี๋ยวนี้สภาพภูมิอากาศกำลังเปลี่ยนหลายครั้ง สักครู่ร้อน สักครู่ฝน ประเดี๋ยวหนาว เหมาะสมกับการไปเปิดมองซีรีส์ประเทศเกาหลีคู่หวานในอต.กันเป็นแนวๆแม้กระนั้นท่ามกลางความฟินจากพระนางประเทศเกาหลีคู่นั้น ก็พบว่ามีซีรีส์…

ตัวอย่าง The End of the Pale Hour (2022) หยุดรักไว้ที่วันนั้น

  ในเดี๋ยวนี้บ้านพวกเรามีการจัดงานเทศกาลหนังประเทศญี่ปุ่นขึ้นติดๆกันอย่างยิ่งจริงๆ ทำให้มีโปรแกรมหนังประเทศญี่ปุ่นหลายเรื่องได้ได้โอกาสฉายออกสู่สายตาคนชอบดูหนังออกจะมากมายเพิ่มขึ้น แล้วก็ในสุดสัปดาห์นี้ก็เป็นคิวของอีก…