วิจารณ์หนัง Eiffel (2022) รักเธอสูงเสียดฟ้า

  กุสตาฟ ไอเฟล วิศวกรผู้เป็นเป็นปรมาจารย์ในด้านการก่อสร้างงานเหล็ก ได้ตกลงใจตอบรับคำแนะนำจากรัฐบาลเพื่อสร้างสิ่งอัศจรรย์ไปอวดโฉมในงาน กรุงปารีส เวิล์ด แฟร์ ปี 1889 ซึ่งเขาได้คิดค้น “หอสังเกตการณ์” …

หนังมาใหม่ The Desperate Hour (2022)

  ทุกวินาทีเป็นเส้นตาย ทุกไมล์เป็นนาทีชีวิต! เรื่องราวของ เอมี่ คาร์ แม่เลี้ยงผู้เดียวที่กำลังต่อสู้รวมทั้งแข่งกับเวลาอย่างหมดหวัง เพื่อช่วยลูกชายของคุณ ท่ามกลางเหตุการณ์ที่แสนชลมุนวุ่นวาย โดยที่ดินการ…

ตัวอย่างหนัง The Batman (2022)

  Warner Bros. Pictures กระหยิ่มใจพรีเซ็นท์ “The Batman” จากความสามารถผู้กำกับ แมตต์ รีฟส์ (ผู้ผลิต “Planet of the Apes”) แสดงนำโดย โรเบิร์ต แพททินสัน (จาก “Tenet”, “The Lighthouse”, “Good Time”) คนรับบทเป็น กางทแมน คนรวยยอด…

หนังแนะนำ Scream (2022) หวีดสุดขีด

  ภาคนี้ไม่ใช่การรีบูทอะไรจากการที่หายไปเป็น 10 ปี แม้กระนั้นในภาคนี้จะเป็นเรื่องราวต่อจากเดิม !! เรื่องราวภาคก่อนถ้าเกิดจะเล่าโดยประมาณก็คือ หญิงสาวตัวเล็กๆSidney Prescott เล่นบทโดย Neve Campbell …

ดูหนัง Railway Heroes (2022) รถด่วนขบวนนรก

  ฟีดหามหนัง Railway Heroes รถด่วนขบวนแดนนรก – กำลังจะปิ้งไปสู่ตอนเทศกาลวันตรุษจีนที่แม้ว่าภาพรวมในปีนี้จะยังครึกครื้นน้อยไปสักนิด ด้วยเหตุว่าอยู่ในตอนวัววิด-19 ยังแพร่ระบาดอยู่ ทั้งยังยังเจอกับปัญญา…

รีวิว The 355 (2022) ปฏิบัติการสวยลับ

  เมื่ออาวุธล้างผลาญตกไปอยู่ในมือของจอมคนร้ายที่ปรารถนาโน้มน้าวไปสู่กลยุทธ์เกิดมหาสงครามโลกครั้งที่ 3 งานนี้ก็เลยทำให้ประเทศมหาอำนาจทั้งโลกทั้งยัง 5 ประเทศจะต้องยอมทอดทิ้งความหมองใจรวมทั้งจัดแจงส่งตัวยอดสาย…