วิจารณ์หนัง The Unbearable Weight of Massive Talent ข้านี่แหละ นิค ‘ฟักกิ้ง’ เคจ

  ถึงเวลามาพิสูจน์ผลงานที่ใครๆก็ว่าเป็นการคืนฟอร์มอย่างสมศักดิ์ศรีของคุณพ่อ “นิโคลัส เคจ” ที่กลับมายืนหยัดอยู่บนทางหนังสายกระแสอีกรอบ กับหนังเรื่องปัจจุบันของเขา “The Unbearable …

หนังมาใหม่ A Perfect Pairing คู่นี้…คือเพอร์เฟค

  จะกำเนิดอะไรสังกัดความรักของหญิงสาวชาวเมืองที่จำเป็นต้องเปลี่ยนมาเป็นสาวบ้านนา ปฏิบัติงานฟาร์มแบบสู้ชีวิต เสมือนชะตาเปลี่ยนอะไรทำนองนั้น เค้าโครงเรื่องฟังดูเหมือนกับว่าละครไทย แม้กระนั้นมันกลายเป็นหนังโรแมนติกเรื่องปัจจุบันที่พวกเรา…

ตัวอย่างหนัง Our Father พ่อของเรา

  ช่างเป็นอะไรที่เหมาะเหม็งกันแบบนี้ ในตอนที่บ้านกำลังสนใจอยู่กับเรื่องราวโจษจันของลัทธิแปลกๆที่ให้ความนับถือบุคคลหนึ่งที่สรรเสริญให้กับเป็นเสมือนหัวหน้าผู้ให้กำเนิด ทางโลกภาพยนตร์ก็ส่งหนัง…

หนังแนะนำ Seoul Ghost Stories ผีดุสุดโซล

  ถึงเวลามาสัมผัสความผวากับอีกหนึ่งต้นตำหรับชาติที่ประดิษฐ์หนังผีถึงที่เหมาะอีกที่ในทวีปเอเชีย กับ “Seoul Ghost Stories ผีดุสุดโซล” หนังหรรษาเชื้อเชิญผวาที่เป็นการจับเอา 10 เรื่องราว…

ดูหนัง American Underdog

  มาเจอกับหนังดราม่ากีฬาที่คงจะสร้างความตรึงใจรวมทั้งแรงผลักดันให้กับผู้ชมได้ไม่น้อย กับเรื่องราวของตำนานผู้เล่นอเมริกันบอลที่ถูกจารึกเอาไว้ภายในหน้าประวัติศาสตร์ ชีวิตของเขาน่าดึงดูดแล้วก็สามารถเสนอแนะทาง…

ตัวอย่าง GOLD ทองกู

  มาถึงคิวหนังตื่นเต้นเอาชีวิตรอดลำพังจากธรรมชาติ เป็นหนังแนวที่มีคนอีกจำนวนไม่น้อยประทับใจแล้วก็ฝั่งฮอลลิวูดก็ชอบสร้างออกมาเสิร์ฟให้เลือกดูกันเรื่อยตอนนี้เป็นตาของ “GOLD ทองคำข้า” หนังที่ได้…